ปีใหม่นี้มะม๊าซื้อเครื่องเสียงชุดใหม่ให้เป็นของขวัญ   ดีใจจัง เป็นของที่อยากได้ (ขอบคุณมะม๊า -A-) เพราะของเก่าพังแล้ว  จะเอาไว้ร้องคาราโอเกะ ไม่ต้องถ่อไปถึงห้าง  เสียตังค์ เสียเวลา อีกต่างหาก  คราวนี้แหละจะร้องให้คอแหกกันไปข้าง ชะอม ชะเอม กานพลง กานพลู หมดตลาดแน่ งานนี้ 555+++

 

I แตงเอ๋ย เตรียมใจไว้เหอะ ว่าใครจะคอแหกก่อนกัน  งานนี้เจ๊สั่งลุยยยยย

 

EDIT:  ตอนนี้ยังคิดเรื่องมาอัพไม่ออกเลย จะอัพเรื่องอะไรดีหว่า ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวอะไรๆเลยในช่วงนี้ ชีวิตของตัวเองด้วย  เรื่อยๆไม่หวือหวา แต่ก็ดี ดีกว่ามีเรื่องเครียดเรื่องกังวลเนอะ
 
 
EDIT AGAIN:
 
 
      พูดถึงเรื่องร้องคาราโอเกะ พอดีนึกขึ้นได้ ถึงวันที่ไปร้องในห้างครั้งล่าสุด ตอนนั้นนัดน้องสาวไปด้วยกัน 2 คน (แบบว่าชอบร้องเพลงกันทั้งคู่ และมีความสุขมากที่ได้ร้องเพลง เป็นกิจกรรมสมานฉันท์ปรองดองระหว่างพี่น้อง  เรียกได้ว่าไปร้องบ่อยมาก และแต่ละครั้ง ร้องไม่ต่ำกว่า 20 เพลง จนเด็กในร้านตกใจร้องโอ้โหออกมาเลย  ในใจคงนึกว่าอะไรมันจะบ้าขนาดนั้น 555+++ สงสัยเพราะอย่างนี้มั้ง เพื่อความประหยัด แม่เลยซื้อให้ซะเลย )
 
    วันนั้นน้องนัดแฟนไปด้วย เราก็ได้ยินแว่วๆว่าน้องโทรนัดแฟน เราก็ไม่ว่าอะไร เพราะแฟนกับน้องอยู่คนละจังหวัด โรงเรียนปิดจึงได้มาเจอกัน  เราก็นึกในใจว่า   เออดี    เดี๋ยวชวนร้องเพลงซะเลย ปรากฏว่า นาย ท (ชื่อย่อของแฟนน้อง) เกิดอยากดูหนัง  "32 ธันวา"  ไอเราไม่มีความอยากดูเลย  ให้ตาย !!!!  กับหนังเรื่องนี้  ก็ปฏิเสธ ด้วยความเอาแต่ใจที่มีมาแต่กำเนิด และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เราก็ปฏิเสธไปเลยว่าง "ไม่ดู"  (ในใจงกตังค์ด้วยแหละถ้าต้องจ่ายให้หนังที่ไม่ได้อยากดู  ประกอบกับอยากร้องเพลงมากกว่า)  แล้ว ท. เองก็ไม่ยอมไปร้องเพลงกับเรา  ยืนกรานจะดูหนังให้ได้ ฝ่ายนั้นก็นะ ผู้ชายก็คือผู้นำ ผู้หญิงอย่าเจ๋อ  อิอิ
 
     คนซวยก็คือน้องสาว จขบ. คนกลางนั่นเอง เราก็บอกไปเถอะ ไปดูหนังกับแฟนเถอะ เจ๊อยู่คนเดียวได้ น้องสาวก็ห่วง และเกรงใจที่พี่ต้องอยู่คนเดียว เลยตัดสินใจตามเราไปร้องเพลง -*-
 
     เห็นใจเหมือนกันตอนร้องเพลง น้องมันอยู่ไม่สุข  ผุดลุกผุดนั่ง ห่วงแฟน ห่วงพี่ ที่เล่นสงครามเย็นกัน 555 +
 
     ปรากฏว่าร้องไปได้สักพัก นาย ท. เล่นใช้ไม้เด็ด ไปซื้อตั๋วมาเองเลย  2  ใบ มายืนรอหน้าตู้ karaoke มัดมือชกให้น้องเราไปดูหนังด้วย ร้ายกาจยิ่งนัก ผู้ชายอะไร  5555 +++
 
 
 น้องเราก็ต้องไปตามระเบียบ ไม่ไปได้ไง ซื้อตั๋วมาแล้ว
 
ไอเราก็นั่งร้องเพลงอยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยว หง่างเหง่ง วังเวงชอบกลจนเสร็จ
 
สงครามเย็นครั้งนี้ นาย ท. จะชนะหรือไม่มาดูกัน...
 
 
 
.
.
.
.
.
 
 
       
     พอน้องดูหนังเสร็จ นาย ท. ก็กลับบ้าน ไม่มาเจอหน้าเราอีก แม้แต่ไหว้ลา (คงเข็ดอิเจ๊ไปนาน 555+++)  พอถามน้องว่าหนังสนุกไหม น้องตอบไม่สนุกเลย เราก็คิดในใจแวบแรกโหมดนางมารเข้าสิงว่า 'สมน้ำหน้ามัน' และถ้าไม่สนุกจริงๆอย่างยัยน้องบอก แสดงว่าเราคิดถูกแล้วใช่ไหมที่ไม่ดู คิดดูสิถ้าดู  เราเองในฐานะพี่ใหญ่ต้องจ่ายค่าตั๋ว (x3) แล้วถ้าหนังไม่สนุกคงเสียดายแย่ และคงรู้สึกเจ็บใจ
 
     แต่มาคิดอีกที เออ  ทำไมตูไม่เออออห่อหมก รักษาสัมพันธ์ มีมิตรจิตมิตรใจกับแฟนน้องเสียหน่อยนะ สงสารน้องมัน ทำไมมาเป็นตัวของตัวเองเอาตอนนี้  เจอกันครั้งแรกก็เป็นเรื่องเสียแล้ว  จอมเผด็จการ เจอจอมเผด็จการ ไม่มีใครยอมใครเลยเนาะ คิดไปก็ขำปนหน่ายใจ หน่ายตัวเอง  เฮ้อออ
        
 
 

 

 

----------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet

If you are willing to buy real estate, you will have to receive the home loans. Furthermore, my father usually takes a secured loan, which supposes to be really rapid.

#8 By loan (31.184.236.63) on 2011-12-20 18:53

AwxnDs <a href="http://reqdccibqoat.com/">reqdccibqoat</a>, [url=http://vvdnxzdxsxzh.com/]vvdnxzdxsxzh[/url], [link=http://nccrecfqxbmi.com/]nccrecfqxbmi[/link], http://knxmioegwxys.com/

#7 By cwntuw (96.46.149.20) on 2010-10-11 22:46

เอาไว้แก้ตัวครั้งต่อๆไปก็ได้ค่าา

55


ยินดีด้วยกับชุดเครื่องเสียง
วิกไม่ค่อยชอบร้องเพลงง่ะ ไม่เคยร้องเกะเลย 5555

#6 By HeDw!g on 2010-01-08 12:21


ใช่ค่ะ!! ไหนๆก็ไหนๆมาร้องให้คอแหกกันไปข้างเถอะค่ะ!!! *โดนตบ*
สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังค่ะ >< มึความสุขมากๆนะคะ

#5 By Princess_Zarefa on 2010-01-07 21:17

ยินดีด้วย ที่บ้านพิกก็มีเหมือนกัน big smile

#4 By Pigwidgeon on 2010-01-07 21:01

ว้าว ยินดีด้วยกับเครื่องเสียงชุดใหม่ค่าconfused smile confused smile

#3 By - พีแอล - on 2010-01-07 20:30

ยินดีด้วยนะครับ จขบ.
สวัสดีปีใหม่นะครับ อิอิbig smile

#1 By Zilkung on 2010-01-07 18:01